รวมที่พัก โปร 1 แถม 1

1 get 1 webbanner

ชี้เป้าโปรปังที่หลายคนรอคอย

พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน

 

มีทะเล มีเขา เลือกที่โดนใจแล้วจองเลย!

 

พิกัด: เชียงใหม่

เที่ยวเชียงใหม่แบบสุขใจ สบายกระเป๋า

 

พิกัด: เกาะกูด จ.ตราด

เที่ยวเกาะกูดแบบสุขกาย สบายกระเป๋า กับโปรโมชั่นที่พักเกาะกูด 

........

 

โปรโมชั่นที่พักเชียงใหม่ พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน: X2 Vibe Chiang Mai Decem

สำหรับคนที่ชอบโรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก แต่อยากเน้นเรื่องความสะดวกสบาย X2 Vibe Chiang Mai Decem ตอบโจทย์คุณที่สุด ที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลดี โรงแรมใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ ย่านสุดฮิป สำหรับสายคาเฟ่ ชอบ Cafe Hopping รักกาแฟ อยากมีรูปสวย ๆ ในร้านกาแฟเชียงใหม่ ต้องมาพักที่นี่ เพราะเดินทางง่าย จะเช็กอินกี่ร้านกาแฟ กี่คาเฟ่เชียงใหม่ก็ทำได้ง่าย ๆ เก็บครบทุกร้านกาแฟดังแน่นอน (หน้าโรงแรมเขาก็มีร้านกาแฟด้วยนะ)

ที่พักใกล้นิมมานนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย แถมยังมีจักรยานให้ช่าด้วย ใครที่ชอบปั่นจักรยานสำรวจเมือง ต้องเลิฟ! จากโรงแรมเดินทางไปร้านดังอย่าง ร้านโกเผือกโกดำ ร้านอาหารเช้ายอดฮิตเมืองเชียงใหม่ เป็นร้านเล็ก ๆ ริมถนน ตกแต่งสไตล์ไม้เก่า ๆ เรียบง่าย ใช้เวลาเพียง 7-10 นาที เท่านั้น เพราะห่างกันแค่ 600 เมตร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับห้างเมญ่าและ One Nimman (วันนิมมาน) ห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ชื่อดังอีกด้วย

ห้องพักของที่นี่ตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คุณสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของดอยสุเทพจากระเบียงห้องพักในบางห้องได้ โรงแรมเชียงใหม่ใกล้นิมมานนี้มีสระว่ายน้ำพร้อมสวนสวยแนวตั้ง มองจากสระว่ายน้ำจะเห็นว่าที่นี่มีทั้งหมด 7 ชั้น มีลิฟต์นะ อย่าเพิ่งตกใจ แต่เราจะบอกว่า ใครที่อยากมีรูปเก๋ ๆ ลงโซเชียลมีเดีย ขอแนะนำให้เดิน! เพราะมุมตรงบันไดทางเดิน คือจุดถ่ายรูปสุดปัง เรียกยอดไลค์ได้รัว ๆ เลยแหละ 

 

โปรโมชั่น พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน

ระยะเวลาการจอง: วันนี้ - 30 เมษายน 2564

ระยะเวลาเข้าพัก: วันนี้ - 30 มิถุนายน 2564

 

  • ห้อง Deluxe ราคาเพียง 1,999 บาท

 

*หมายเหตุ:

- ราคาดังกล่าวเป็นราคาไม่รวมอาหารเช้า

- ต้องจองก่อนการเข้าพักล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน สามารถใช้เป็น การเข้าพัก 1 ห้อง 2 คืน หรือ 2 ห้อง 1 คืนก็ได้

 จองเลย >

เลือกโรงแรมอื่น 

 

 

ปรโมชั่นที่พักเกาะกูด พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน: Away Koh Kood

 

มาถึงคิวของคนรักทะเล หน้าร้อนใกล้เข้ามาแล้ว แพลนทริปเที่ยวทะเลที่เกาะกูดกันดีกว่า ที่พักเกาะกูดยอดฮิต Away Koh Kood รีสอร์ตเกาะกูดแนวทรอปิคอล ประกอบไปด้วยบังกะโลหลาย ๆ หลัง รีสอร์ตตั้งอยู่ติดทะเลหน้าหาดเลยนะ 

ใครที่อยากจะมาพักผ่อนแบบชิล ๆ ที่นี่จะต้องทำให้คุณหลงรักเกาะกูดแน่ ๆ ภายในรีสอร์ตร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ความโปร่งสบายของที่พักทำให้คุณได้สัมผัสกับลมทะเลและเสียงคลื่นทะเลกระทบฝั่งอยู่ตลอด น้ำทะเลที่เกาะกูดมันก็กู๊ดที่สุด เพราะสวยใสเป็นสีเขียวมรกต สมกับที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทยจริง ๆ 

มุมถ่ายรูปสุดพีคที่ห้ามพลาด คือมุมตรงสะพานท่าเรือหน้ารีสอร์ตที่สามารถมองเห็นความสวยของน้ำทะเลได้แบบเต็มตา 

กิจกรรมในรีสอร์ตก็มีให้เราได้เล่นเยอะมาก จะว่ายน้ำ ทำสปา หรือพายเรือคายักก็มี แต่ที่เด็ดกว่านั้น คือทริปดำน้ำ ตกหมึก ที่คุณสามารถติดต่อจองได้กับน้อง ๆ พนักงานที่น่ารักในรีสอร์ต ไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวประมงพื้นบ้าน กินหอยอูนิสด ๆ กันดูสักครั้งก็เก๋ไม่เบา

 

โปรโมชั่น พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน

ระยะเวลาการจอง: วันนี้ - 30 เมษายน 2564

ระยะเวลาเข้าพัก: วันนี้ - 30 มิถุนายน 2564 (วันธรรมดา)

 

  • ห้อง Duplex Bungalow ราคาเพียง 3,600 บาท
  • ห้อง Ocean Facing Bungalow ราคาเพียง 4,600 บาท
  • ห้อง Ocean Front Bungalow ราคาเพียง 5,600 บาท

 

*หมายเหตุ:

- ราคาดังกล่าวเป็นราคารวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

- โปรโมชั่นข้างต้นสำหรับการเข้าพักในวันธรรมดาเท่านั้น (คืนวันอาทิตย์ - คืนวันพฤหัสบดี) และไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดยาว

- เลือกโปรโมชั่น: 1FREE1

 จองเลย >

เลือกโรงแรมอื่น