ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58

 

พบกับโรงแรมและรีสอร์ต

ในเครือ Cross Hotels & Resorts

ได้ที่งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58

4-7 มี.ค. 2564 บูธ G45 ฮอลล์ EH102

 

หากไม่สะดวกเดินทางไปที่งาน

ก็สามารถจองออนไลน์โปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยได้

ที่ LINE Official Account

จองออนไลน์ คลิกที่นี่!

 

ยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับเราในไลน์?

เพิ่ม @crosshotels เป็นเพื่อนในไลน์เลย!

เพิ่มเพื่อน > คลิก

 

โรงแรมและรีสอร์ตในไทยที่ร่วมรายการ

 

รีสอร์ตบาหลีที่ร่วมรายการ

  • Away Bali Legian Camakila
  • X2 Bali Breakers

 

----------

 

ตามที่ฮิต ติดโปรเด็ด ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 58 กับโรงแรมและรีสอร์ตในเครือ ครอส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์

 

เปิดวาร์ปโปรโมชั่นไทยเที่ยวไทย โรงแรมในเครือ ครอส โฮเทลส์ แอนด์  รีสอร์ตส์ ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 58 ในปีนี้งานไทยเที่ยวไทยจัดในคอนเซ็ปต์ Mission New Normal เที่ยวไทยวิถีใหม่ ครบทุกการท่องเที่ยว”

 

ครอส โฮเทลส์ แอนด์  รีสอร์ตส์ ยกทัพโรงแรมและรีสอร์ตสวย ๆ จากทั้งในไทยและบาหลีมาร่วมงาน พร้อมโปรโมชั่นสุดปังแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน!

 

กองทัพโรงแรมและรีสอร์ตของเรา เริ่มออกเดินทางจากจากภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่จุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวตลอดกาลมีทั้งดอย ทิวเขา สวนดอกไม้ ทะเลหมอก ธรรมชาติที่งดงาม และยังคงความเก๋ ชิค ตอบโจทย์นักเดินทางทั้งสายธรรมชาติ สายแอดแวนเจอร์ หรือสาย Cafe Hopping และแน่นอนว่าในงานไทยเที่ยวไทยครั้งนี้โรงแรมในเครือ ครอส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ที่เชียงใหม่ก็เข้าร่วม พร้อมโปรโมชั่นงานไทยเที่ยวมากมาย ทั้ง X2 Chiang Mai Riverside, X2 Chiang Mai South Gate Villa, X2 Chiang Mai North Gate Vlilla, X2 Vibe Chiang Mai Decem และ Away Chiang Mai Thapae – A Vegan Retreat

 

จากเหนือเดินทางข้ามมายังภาคอีสานเที่ยวให้กันม่วน ไปให้สุด กับจังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดที่ได้รับการยกย่องว่าเด็ดจริงเรื่องกีฬา เป็นศูนย์รวมสนามกีฬาดังมากมาย อาทิ สนามฟุตบอลช้าง อารีน่า, สนามแข่งรถช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล อีกทั้งเป็นจังหวัดที่ยังคงวัฒนธรรม วิถีชีวิตอันดีงาม ผ่านร่องรอยอารยธรรมปราสาทหินพนมรุ้ง X2 Vibe Buriram เป็นหนึ่งที่พักที่ครบครัน สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ยอดฮิต

 

ขยับเข้าเมืองหลวง ค้นหาความสะดวกสบาย X2 Vibe Bangkok Sukhumvit โรงแรมกลางกรุงเดินทางง่ายเเพียง 3 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ใกล้ร้านอาหาร แหล่งชอปปิง

 

เบื่อเมืองหลวงเตรียมกระเป๋าออกไปสูดอากาศเปิดประตูมองวิวธรรมชาติกันแบบฟิน ๆ นอนรับลมริมแม่น้ำแควน้อยท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมกิจกรรมพายเรือคายัค เจ็ตสกี แพดเดิลบอร์ด ที่ X2 River Kwai Resort กาญจนบุรี หนึ่งจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

ถ้าชอบทะเล อยากออกไปรับ Vitamin Sea พาตัวเองไปนอนฟังเสียงคลื่นทะเล เอาเท้าเหยียบผืนทราย รีชาร์จความสุข เติมความสดชื่นให้กับชีวิตตัวเอง ต้องที่นี่ X2 Kui Buri, X2 Pattaya Oceanphere, X2 Hua Hin LebBay Buri – Pranburi Villa, X2 Vibe Pattaya Seaphere, X2 Khao La k Anda Mani และ Away Koh Kood

 

เที่ยวไทยเสร็จแล้วอดใจอีกนิดเตรียมตัวบินลัดฟ้าไปเกาะบาหลี อินโดนีเซียกัน เกาะสุดฮิต สวรรค์ของนักเดินทางด้วยภูมิทัศน์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรือง เต็มไปด้วยเรื่องราวหลากหลายน่าสนใจให้นักท่องเที่ยวได้ชมความเป็นเอกลักษณ์ วิถีชีวิต X2 Bali Breakers และ Away Bali Legian ที่พักที่กลายเป็นที่นิยมของนักเดินทาง

 

ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 58 โรงแรมในเครือ ครอส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ บูธ G45 เตรียมโปรเด็ดจัดเต็มไว้ในภายงานแน่นอน งานไทยเที่ยวไทยปีนี้ห้ามพลาด!