Let's Check for Availability

X2 River Kwai

รีสอร์ตกาญจนบุรียอดฮิต ด้วยดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย รายล้อมด้วยธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบาย ๆ ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 15 นาที เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

Read More

X2 Vibe Bangkok Sukhumvit

โรงแรมย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชเพียงเดินไม่กี่นาที มีออนเซ็นภายในโรงแรม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และที่จอดรถ สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

Read More

Away Koh Kood

รีสอร์ตเกาะกูด ที่พักเกาะกูดที่จะทำให้คุณลืมความน่าเบื่อ ความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวัน แล้วอิ่มเอมไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ในบรรยากาศผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบของหาดคลองเจ้า

Read More

X2 Vibe Pattaya Seaphere

โรงแรมพัทยาดีไซน์สวยทันสมัย หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในบางเสร่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯได้ง่าย ๆ ด้วยการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย

Read More

X2 Pattaya Oceanphere

วิลล่าหรู ดีไซน์สวย ตั้งอยู่บริเวณบางเสร่ (ห่างจากชายหาดประมาณ 400 เมตร เท่านั้น) ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบาย ๆ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิทคนรู้ใจ

Read More

X2 Kui Buri

รีสอร์ตติดทะเลกุยบุรียอดฮิต ดีไซน์สวยงามโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบาย ๆ **นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้**

Read More

X2 Chiang Mai Riverside

รีสอร์ตที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ การันตีรางวัล 2020 Travelers' Choice Best of the Best จาก Tripadvisor ด้วยคะแนนโหวตจากผู้เข้าพักจริง โอกาสดีที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักในระดับ 5 ดาว ด้วยราคาที่คุ้มค่า สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

Read More

Away Chiang Mai Thapae

ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศวัย เป็นรีสอร์ตเพียงไม่กี่แห่งในเชียงใหม่ที่อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นด้วยการเสิร์ฟเฉพาะอาหารวีแกน (Vegan) ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริเวณท่าแพ สามารถเดินไปยังประตูท่าแพได้เพียงไม่กี่นาที

Read More

X2 Vibe Chiang Mai Decem

โรงแรมเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ใจกลางเมือง ใกล้ห้างเมญ่าและถนนนิมมานเหมินทร์ ย่านฮิปสเตอร์สุดฮิต แหล่งรวมร้านกาแฟเชียงใหม่น่ารัก ๆ ที่สายคาเฟ่ต้องชื่นชอบ จะตะลุยคาเฟ่เชียงใหม่กี่ร้านก็ได้เพราะเดินทางง่ายและสะดวกสุด ๆ

Read More

X2 Chiang Mai North Gate Villa

บ้านพักส่วนตัวสไตล์ล้านนาขนาด 5 ห้องนอน ตั้งในทำเลทองของ อ.เมืองเชียงใหม่ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองเชียงใหม่ส่งตรงถึงหน้าประตู

Read More

X2 Vibe Buriram

ที่พักมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ไกลจากสนามฟุตบอลช้างอารีน่า และ สนามแข่งรถช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต

Read More

X2 Khao Lak Anda Mani

รีสอร์ตสไตล์วิลล่าส่วนตัวเพียง 9 ห้องเท่านั้น ตั้งอยู่ริมหาดเขาหลัก สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้ ชายหาดสวยสุดลูกหูลูกตาเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว กับความสงบเงียบเหมาะกับวันพักผ่อนของคุณและคนที่คุณรัก เดินทางสะดวกจากสนามบินภูเก็ตใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง

Read More