Away Chiang Mai Thapae header01 Away Chiang Mai Thapae Chinese Blogger 20

Away Chiang Mai Thapae

Away Chiang Mai Thapae Chinese Blogger 06

 

Away Chiang Mai Thapae

(อเวย์เชียงใหม่ท่าแพ)

 

รีสอร์ตเชียงใหม่ ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศวัย เป็นรีสอร์ตเพียงไม่กี่แห่งในเชียงใหม่ที่อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นด้วยการเสิร์ฟเฉพาะอาหารวีแกน (Vegan) สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริเวณท่าแพ สามารถเดินไปยังประตูท่าแพได้เพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนช้างม่อย จุดเช็กอินแห่งใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทย และยังสามารถเดินทางต่อไปยังตลาดวโรรส แหล่งชอปปิงของฝากจากเชียงใหม่ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูภาพห้องพัก คลิก

 

 

 

หากคุณกำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ การเข้าพักที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เรารู้กันดีว่าท่าแพเป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ แม้ว่าเราจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่บูติกรีสอร์ตเชียงใหม่แห่งนี้ก็ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เป็นเหมือนกับโอเอซิสแห่งความสงบให้ผู้มาเยือนได้แวะพักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

รีสอร์ตตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลร่วมสมัยผสมผสานกับกลิ่นอายความงามที่มีเสน่ห์ของเมืองล้านนาได้อย่างพิถีพิถันและลงตัว ตัวตึกสีขาวตัดกันอย่างพอดีกับพื้นไม้สีทึบและลายผนังสีคราม รับรองว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ภายในห้องพักยังกว้างขวางพร้อมตอบโจทย์ความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

 

Away Chiang Mai Thapae เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

เปิดจองวันแรก: 7 เมษายน 2564 (ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ)

เลือกเข้าพักตั้งแต่: 14 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2564 เท่านั้น!

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน 

หรือ Book Now มุมขวาบนในหน้า เว็บไซต์ของโรงแรมนั้นๆ จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน

** จองล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก **