Away Chiang Mai Thapae

Away Chiang Mai Thapae Chinese Blogger 06

 

Away Chiang Mai Thapae

(อเวย์เชียงใหม่ท่าแพ)

 

รีสอร์ตเชียงใหม่ ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศวัย เป็นรีสอร์ตเพียงไม่กี่แห่งในเชียงใหม่ที่อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นด้วยการเสิร์ฟเฉพาะอาหารวีแกน (Vegan) สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริเวณท่าแพ สามารถเดินไปยังประตูท่าแพได้เพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนช้างม่อย จุดเช็กอินแห่งใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทย และยังสามารถเดินทางต่อไปยังตลาดวโรรส แหล่งชอปปิงของฝากจากเชียงใหม่ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูภาพห้องพัก คลิก

 

 

 

หากคุณกำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ การเข้าพักที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เรารู้กันดีว่าท่าแพเป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ แม้ว่าเราจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่บูติกรีสอร์ตเชียงใหม่แห่งนี้ก็ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เป็นเหมือนกับโอเอซิสแห่งความสงบให้ผู้มาเยือนได้แวะพักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

รีสอร์ตตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลร่วมสมัยผสมผสานกับกลิ่นอายความงามที่มีเสน่ห์ของเมืองล้านนาได้อย่างพิถีพิถันและลงตัว ตัวตึกสีขาวตัดกันอย่างพอดีกับพื้นไม้สีทึบและลายผนังสีคราม รับรองว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ภายในห้องพักยังกว้างขวางพร้อมตอบโจทย์ความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

 

Away Chiang Mai Thapae เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

เปิดจองวันแรก: 7 เมษายน 2564 (ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ)

เลือกเข้าพักตั้งแต่: 24 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2564 เท่านั้น!

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน 

หรือ Book Now มุมขวาบนในหน้า เว็บไซต์ของโรงแรมนั้นๆ จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน

** จองล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก **