Away Koh Kood

Away Koh Kood  04

 

Away Koh Kood

(อเวย์เกาะกูด)

 

รีสอร์ตเกาะกูด ที่พักเกาะกูดที่จะทำให้คุณลืมความน่าเบื่อ ความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวัน แล้วอิ่มเอมไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ในบรรยากาศผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบของหาดคลองเจ้า สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

 

 

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูภาพห้องพัก คลิก

ภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย ไม่อึดอัด สามารถเสริมเตียงได้ เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายเเต่ไม่ไกลกรุงเทพฯ 

 

 

บริเวณรีสอร์ตนอกจากจะเหมาะแก่การพักผ่อนแบบชาร์จพลังงานชีวิตตัวเองให้เต็มเปี่ยมแล้ว สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรม หรืออยากสัมผัสกับธรรมชาติมากขึ้น ที่รีสอร์ตก็มีกิจกรรมมากมายให้ทำ อาทิ พายเรือคายัค หรือ ทริปดำน้ำตื้น ไดหมึก ตกปลา ล่องเรือชมวิว พจญภัยกับน้ำตกคลองเจ้า ฯลฯ

 

 

เปลี่ยนมื้ออาหารธรรมดา ๆ เป็นมื้ออาหารพิเศษ ด้วยการรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง อาหารทะเลสดอร่อย เมื่อรวมกับบรรยากาศที่ดีงามแบบนี้แล้ว ยิ่งเสริมให้รสของอาหารอร่อยมากขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้

 

 

Away Koh Kood เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

  • ราคาเริ่มต้นปกติ ต่อคืน  3,390 บาท
  • ราคาต่อคืนหลังหักส่วนลด 40%  2,034 บาท

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ขยายเวลาใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน
วันนี้ - 31 มกราคม 2564

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม Book Now มุมขวาบน จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการจ่ายเงินไปที่แอพเป๋าตัง (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านแอพ ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน