X2 Chiang Mai Riverside

X2 Chiang Mai Riverside_main

 

X2 Chiang Mai Riverside 

(ครอสทูเชียงใหม่ริเวอร์ไซด์)

 

รีสอร์ตที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ การันตีรางวัล 2020 Travelers' Choice Best of the Best จาก Tripadvisor ด้วยคะแนนโหวตจากผู้เข้าพักจริง โอกาสดีที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักในระดับ 5 ดาว ด้วยราคาที่คุ้มค่า สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง ไม่ไกลจากกำแพงเมืองเชียงใหม่ ให้บรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนและอิ่มเอมไปกับอ้อมกอดของธรรมชาติ

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูภาพห้องพัก คลิก

 

บริเวณล็อบบี้ของรีสอร์ต จะมีการจัดเตรียมอุปกรณ์ล้างมือ เจลแอลกอฮอล์ มีการเว้นระยะห่างระหว่างแขกผู้เข้าพัก/พนักงาน ตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว

 

 

ถ้าคุณมองหาที่พักเชียงใหม่ มาตรฐานโรงแรมและรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ในบรรยากาศที่เงียบสงบและมีดีไซน์ที่โดดเด่น เราเชื่อว่า X2 Chiang Mai Riverside คือหนึ่งในคำตอบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ เพราะนอกจากจะได้รับรางวัลเป็นที่สุดของรีสอร์ตที่ดีที่สุดในเชียงใหม่จากคะแนนโหวตของผู้เขาพักแล้ว ที่นี่ยังได้รับรางวัลจาก Asia Pacific Property Awards Architecture ในสาขา Best Hotel Architecture Thailand 2018-2019 อีกด้วย

 

โดยการออกแบบของรีสอร์ตเชียงใหม่แห่งนี้ เน้นสิ่งสำคัญคือการรักษาธรรมชาติดั้งเดิมและเบียดเบียนธรรมชาติรอบ ๆ ให้น้อยที่สุด ตัวอาคารต่าง ๆ โดดเด่นด้วยสีส้มอมน้ำตาลจากกำแพงอิฐ ตัดกับสีเขียวขจีของต้นไม้ใบไม้ สร้างลูกเล่นด้วยการเชื่อมโยงกันอย่างชัดเจนระหว่างสถาปัตยกรรมและธรรมชาติ หากมีโอกาสได้เข้าพัก คุณจะเห็นว่าในทุก ๆ ช่องว่างระหว่างอาคาร หน้าต่าง หรือทางเข้า คุณสามารถมองเห็นสีเขียวจากต้นไม้ด้านนอกและเห็นแสงเงาจากพระอาทิตย์ที่ลอดผ่านช่องว่างต่าง ๆ ของอาคารอยู่ตลอด

 

 

ภายในห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย

 

นอกจากนี้เรายังมีสระว่ายน้ำ OZONE ซึ่งตั้งอยู่บนดาดฟ้า ที่คุณสามารถไปนั่งพักผ่อนชิล ๆ รับลมได้ตอนกลางวัน หรือจะมานั่งดูดาวริมสระน้ำตอนกลางคืนก็ได้เช่นกัน ที่นี่เป็นรีสอร์ตที่เดียวในเชียงใหม่ที่มีระบบไฟเบอร์ออปติกในสระว่ายน้ำ ส่องแสงสว่างระยิบระยับคล้ายดวงดาวในตอนกลางคืน ถ่ายรูปมุมนี้สวยสุด ๆ

 

 

X2 Chiang Mai Riverside เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

เปิดจองวันแรก: 7 เมษายน 2564 (ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ)

เลือกเข้าพักตั้งแต่: 24 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2564 เท่านั้น!

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน 

หรือ Book Now มุมขวาบนในหน้า เว็บไซต์ของโรงแรมนั้นๆ จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน

** จองล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก **