X2 River Kwai

X2 River Kwai blog 12

 

X2 River Kwai

(ครอสทูริเวอร์แคว)

 

รีสอร์ตกาญจนบุรียอดฮิต ด้วยดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้มาตรฐานรีสอร์ต 5 ดาว สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย รายล้อมด้วยธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบาย ๆ ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 15 นาที เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูภาพห้องพัก คลิก

 

บริเวณล็อบบี้ของรีสอร์ต กว้างขวาง มีการจัดเตรียมอุปกรณ์ล้างมือ เจลแอลกอฮอล์ มีการเว้นระยะห่างระหว่างแขกผู้เข้าพัก/พนักงาน โดยรีสอร์ตกาญจนบุรีนี้ได้ผ่านการรับรองจากโครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration หรือ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว

 

ห้องพักของเรามีหลากหลายประเภทให้เลือก ถ้าใครอยากจะนอนชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำแบบใกล้ชิด เราก็มีห้องพักโซนติดแม่น้ำไว้บริการ หรือใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวก็สามารถเลือกห้องพักที่อยู่ห่างออกไปได้เช่นกัน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกพักห้องแบบไหน เรารับประกันว่าทุกห้องพร้อมรองรับคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี พร้อมวิวแม่น้ำทุกห้อง!

 

 

โซนติดแม่น้ำมันก็จะชิลประมาณนี้ 

 

มาพักที่ X2 River Kwai สิ่งหนึ่งที่จะพลาดไม่ได้ คือการแวะมาลิ้มลองความอร่อยของอาหาร เมนูเด็ดขึ้นชื่อของที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก แถมห้องอาหารยังตกแต่งยังโก้เก๋สวยงาม โดยไม่บดบังความสดชื่นของธรรมชาติรอบ ๆ ด้วยนะ

 

 

X2 River Kwai เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

  • ราคาเริ่มต้นปกติ ต่อคืน  5,833 บาท
  • ราคาต่อคืนหลังหักส่วนลด 40%  3,500 บาท

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ขยายเวลาใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน
วันนี้ - 30 เมษายน 2564

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม Book Now มุมขวาบน จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่เป็น We travel together จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการจ่ายเงินไปที่แอพเป๋าตัง (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านแอพ ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน

** จองล่วงหน้า 4 วันก่อนวันเข้าพัก **