X2 Vibe Buriram header 2 X2 Vibe Buriram header

X2 Vibe Buriram

X2 Vibe Buriram pool 2

 

X2 Vibe Buriram

(ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์)

 

โรงแรมบุรีรัมย์ มาตรฐานโรงแรมชั้นนำ หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์ สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ไกลจากสนามฟุตบอลช้างอารีน่า หรือธันเดอร์คาสเซิลสเตเดียม ซึ่งเป็นสนามกีฬาที่สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สนามแข่งรถช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูภาพห้องพัก คลิก

 

บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม กว้างขวาง มีการจัดเตรียมอุปกรณ์ล้างมือ เจลแอลกอฮอล์ มีการเว้นระยะห่างระหว่างแขกผู้เข้าพัก/พนักงาน โดยโรงแรมบุรีรัมย์นี้ได้ผ่านการรับรองจากโครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration หรือ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว

 

สระว่ายน้ำกลางแจ้งกว้างขวาง เหมาะกับการแหวกว่ายคลายร้อนเป็นที่สุด 

 

 

สำหรับคนที่อยากได้ความสะดวกสบายที่มากกว่า ชนิดที่ว่าเพียงเปิดประตูห้องพักก็สามารถกระโดดตู้ม!ลงสระว่ายน้ำไดเลย ที่นี่เขาก็มีห้องพักแบบ Pool Access ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความชิลในสระว่ายน้ำได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วย

 

ถ้าอยากจะออกไปสำรวจเมืองบุรีรัมย์ พักที่ X2 Vibe Buriram บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ด้วยสถานที่ตั้งของเรา ที่สุดแสนจะเดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสนามกีฬาดังมากมาย

เยือนถิ่นปราสาทหินทั้งที ก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมความสวยงามอลังการของปราสาทหินพนมรุ้ง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญคู่เมืองบุรีรัมย์กันนะ 

 

และที่สำคัญ อย่าพลาดการถ่ายภาพเก๋ ๆ กับสนามกีฬาดัง มุมนี้รับรองว่าโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียเมื่อไร เพื่อน ๆ จะต้องตามมากดไลก์กันเยอะแน่นอน

 

บุรีรัมย์ไม่ได้มีแค่ปราสาทหินและสนามกีฬา ถ้าใครเป็นสายคาเฟ่ ชอบ Cafe Hopping ชีวิตขาดกาแฟไม่ได้ ขอบอกว่าร้านกาแฟบุรีรัมย์ผุดขึ้นมาเยอะมาก แต่ละร้านก็สวยเก๋ ไม่แพ้ร้านกาแฟในจังหวัดอื่น ๆ เลยแหละ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็อย่าลืมแวะไปคาเฟ่บุรีรัมย์กันนะ

 

X2 Vibe Buriram เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

เปิดจองวันแรก: 7 เมษายน 2564 (ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ)

เลือกเข้าพักตั้งแต่: 14 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2564 เท่านั้น!

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน 

หรือ Book Now มุมขวาบนในหน้า เว็บไซต์ของโรงแรมนั้นๆ จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการชำระเงินไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตังในวันที่รัฐบาลเปิดสิทธิ (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน

** จองล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก **