X2 Vibe Pattaya Seaphere

X2 Vibe Pattaya Seaphere blog

 

X2 Vibe Pattaya Seaphre

(ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์)

 

โรงแรมพัทยาดีไซน์สวยทันสมัย หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในบางเสร่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯได้ง่าย ๆ ด้วยการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย 

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากเที่ยวทะเลสวย ๆ ไม่อยากเดินทางไกล และอยากหนีความวุ่นวายกับผู้คนที่พลุกพล่านจากโซนท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างพัทยา

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

 ดูภาพห้องพัก คลิก

 

 

โรงแรมสวย 8 ชั้น ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด คุณสามารถยืมรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากทางโรงแรมไปสำรวจลัดเลาะเลียบชายหาดได้อย่างชิล ๆ

 

 

 

ถ้าชิล ๆ ริมทะเลจนเบื่อแล้ว ก็เข้ามาพักในห้องที่พร้อมรองรับคุณด้วยความสะดวกสบายอย่างครบครันได้เลย ภายให้องพักให้ฟีลสบาย ๆ เหมือนกับคุณมาพักผ่อนอยู่บ้านเพื่อนสนิท จะเพลินกับวันหยุดของคุณในห้องพัก หรือจะออกไปเริงร่าท้าสายลมบน Rooftop ของเรา ก็สุดฟินไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าเพื่อนร่วมทางของคุณเป็นกลุ่มก๊วนสุดซี้หรือครอบครัวสุดเลิฟด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่ามันต้องเป็นการพักผ่อนที่ทั้งชิลและสนุกสุด ๆ ไปเลย นี่แหละเสน่ห์ของที่นี่

 

 

X2 Vibe Pattaya Seaphere เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้คุณจ่ายค่าที่พักในราคาชิล ๆ 

  • ราคาเริ่มต้นปกติ ต่อคืน  999 บาท
  • ราคาต่อคืนหลังหักส่วนลด 40%  599 บาท

 

ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน

ขยายเวลาใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน
วันนี้ - 30 เมษายน 2564

ดูโรงแรมอื่นเพิ่มเติม คลิก

 

 

---

วิธีจองโครงการเราเที่ยวด้วยกันดังนี้

1. จองห้องพักทางเว็บไซต์โดยกดปุ่ม Book Now มุมขวาบน จากนั้นใส่วันที่ต้องการเข้าพัก และกด Check Availability ระบบจะนำไปที่หน้าการจอง

2. เลือกห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกด Check Out กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมรหัสบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย ใส่เลขบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง (รร.จะไม่ตัดเงินผ่านบัตรเครดิต แต่ลูกค้าต้องใส่เพื่อให้สามารถจองได้สมบูรณ์)

3. ราคาที่แสดงยังไม่หักส่วนลด 40%

4. ระบบจะส่งแจ้งเตือนการจ่ายเงินไปที่แอพเป๋าตัง (ลูกค้าชำระ 60% จากยอดสรุป) ให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านแอพ ก็จะได้รับการยืนยันการจอง เพื่อใช้สำหรับแสดงในวันเช็คอิน